14 / 03 / 2024
EVOC Bike Travel Bag กระเป๋าจักรยานสำหรับนักปั่น

EVOC Bike Travel Bag

กระเป๋าจักรยานสำหรับนักปั่นสายเดินทาง

ความฝันของนักปั่นจักรยานหลายๆ คน คือ ครั้งหนึ่งในชีวิตจะต้องได้ไปปั่นจักรยานบนเส้นทางในฝันให้ได้ คงจะมีความสุขสุดๆ ที่ได้สนุกไปพร้อมกับจักรยานคันโปรด ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ไฝ่ฝันมานาน แต่เส้นทางสวยๆ ที่ว่ามักเป็นเส้นทางที่อยู่ไกล มีทั้งที่อยู่ต่างจังหวัด ต่างอำเภอ หรือบางทีก็ไปไกลถึงต่างประเทศ

สำหรับการเดินทางออกทริปไปปั่นจักรยานด้วยรถยนต์ส่วนตัวไม่มีอะไรยุ่งยาก แต่ถ้าเป็นระบบขนส่งสาธารณะ เช่น รถไฟ รถทัวร์ก็เพิ่มดีกรีขึ้นมาอีกระดับ แต่ที่ยกให้เป็นที่สุดคือ การออกทริปไปปั่นในต่างประเทศ ซึ่งแน่นอนว่าการเดินทางแบบนี้อาจจะมีครบทุกการขนส่ง คือทั้งรถยนต์ และเครื่องบิน หรือบางทีอาจมีรถไฟและเรือร่วมด้วย

แน่นอนว่าไม่มีใครอยากให้เกิดความเสียหายต่อทั้งจักรยานและอุปกรณ์ แต่เราจะป้องกันยังไงดี … ถ้านำใส่กล่องจักรยานที่ได้มาตอนซื้อรถ ก็คงเป็นไปไม่ได้เพราะใหญ่เทอะทะ แต่ถ้าจะใส่กล่องประเภท Hardcase ซึ่งปกป้องได้ดีเยี่ยม แต่ก็หนักมากแบกและลากไม่ไหว หรือจะใส่แค่กระเป๋าเบาๆ บางๆ ก็ดูจะลุ้นเกินไป ดังนั้นกระเป๋าจักรยานที่เหมาะสมสำหรับการเดินทางแบบนี้ก็คือ กระเป๋าจักรยานประเภท กึ่งแข็ง (Semi-rigid) และแบรนด์เดียวที่โดดเด่นเหนือใครก็คือ EVOC Bike Travel Bag

EVOC ตัวจบของกระเป๋าจักรยาน 

กระเป๋าใส่จักรยานของ EVOC ถ้าจะบอกว่า นี่คือตัวจบของกระเป๋าจักรยาน ก็คงไม่แปลกนัก เพราะนักปั่น และคนรักจักรยาน รวมถึงนักกีฬาอาชีพ ที่เดินทางบ่อยๆ ต่างก็ใช้กันมาเป็นสิบๆ ปี เพราะ EVOC ไม่ใช่แค่เรื่องการปกป้องที่เหนือกว่า ปกป้องได้จริง แต่ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ เช่น ใช้งานง่าย มีหลายรุ่นให้เลือกตามความต้องการ

Road Bike Bag Pro

กระเป๋าเดินทางสำหรับจักรยานที่ออกแบบมาเพื่อ เสือหมอบและจักรยานไตรกีฬาโดยเฉพาะ ใบเดียวที่นักกีฬาและโปรมืออาชีพเลือกใช้ ลดความยุ่งยากในการถอดประกอบ ใช้งานง่าย รวดเร็ว เพียงแค่ใส่ล้อ บันได และหลักอานเท่านั้น ก็พร้อมลงสู่สนามการแข่งขันได้เลย ตอบโจทย์ทุกความต้องการสำหรับนักกีฬาที่เดินทางบ่อย เช่น น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ พับได้ เคลื่อนย้ายสะดวก มีที่จับหลายจุด ล้อลากแข็งแรง (ใช้ล้อของสเก๊ต ถอดได้ เปลี่ยนได้) มีระบบล๊อคได้มาตรฐานสากลด้านความปลอดภัยในการเดินทาง (TSA Proof) โครงกระเป๋าด้านบนเสริมความแข็งแรง เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าเฟรมคาร์บอน และชิ้นส่วนต่างๆ รวมถึงอุปกรณ์ของคุณจะได้รับการปกป้องอย่างสูงสุด

Bike Bag Pro

ส่วนใครที่มีจักรยานหลายคัน หลายประเภท Bike Bag Pro ใบเดียวที่ใช้ได้กับจักรยานทุกชนิด ตั้งแต่เสือหมอบ จักรยานไตรกีฬา กราเวล ไปจนถึงเสือภูเขา ภายในแยกเป็นสัดส่วนอย่างดี เพื่อการปกป้องอุปกรณ์ทุกชิ้น เช่น เฟรม ช่องใส่ล้อ ชิ้นส่วนและอุปกรณ์อื่นๆ ไม่ให้ได้รับความเสียหายจากการขนส่งและการเดินทาง โดดเด่นด้วย BIKE STAND PRO เอกลักษณ์หนึ่งเดียวจาก EVOC ที่จะช่วยยึดตัวเฟรมไม่ให้เลื่อนไหลไปมา เพื่อเพิ่มความมั่นใจ ด้วยการปกป้องที่เหนือกว่า ใส่ใจในรายละเอียด เพื่อให้คุณมั่นใจ ได้สนุกและมีความสุขในการปั่นจักรยานคันโปรดในทุกๆ สถานที่ตามต้องการ ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการเดินทาง เช่น น้ำหนักเบา พับได้ เคลื่อนย้ายสะดวก มีที่จับหลายจุด ล้อลากแข็งแรง (ใช้ล้อของสเก๊ต ถอดได้ เปลี่ยนได้)

Bike Bag

กระเป๋าเดินทางสำหรับจักรยาน ใช้ได้กับจักรยานทุกชนิด ตั้งแต่เสือหมอบ ซิตี้ไบค์ กราเวลไบค์ ทัวริ่ง หรือแม้กระทั่งเสือภูเขาสายลุย เช่น ครอสคันทรี เอ็นดูโร่ ไปจนถึงดาวน์ฮิลล์สายโดด ออกแบบให้ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการเดินทาง เช่น น้ำหนักเบา พับได้ เคลื่อนย้ายสะดวก มีที่จับหลายจุด ล้อลากแข็งแรง (ใช้ล้อของสเก๊ต ถอดได้ เปลี่ยนได้) ภายในมีสายยึดชิ้นส่วนและอุปกรณ์ต่างๆ พร้อมช่องเก็บแยก เพื่อป้องกันไม่ให้ได้รับความเสียหายจากการขนส่งและการเดินทาง เพื่อให้คุณได้สนุกและมีความสุขในการปั่นจักรยานคันโปรดในทุกๆ สถานที่ตามต้องการ

Bike Travel Bag XL

กระเป๋าเดินทางสำหรับจักรยาน ไซส์พิเศษ !! หรือต้องการจัดเก็บอุปกรณ์ที่เพิ่มมากขึ้น ใส่ได้แม้กระทั่ง Fat Bike จักรยานล้อโต  จัดเก็บครบ จบในใบเดียว ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการเดินทาง เช่น น้ำหนักเบา พับได้ เคลื่อนย้ายสะดวก มีที่จับหลายจุด ล้อลากแข็งแรง (ใช้ล้อของสเก๊ต ถอดได้ เปลี่ยนได้) ภายในมีสายยึดชิ้นส่วนและอุปกรณ์ต่างๆ พร้อมช่องเก็บแยก เพื่อป้องกันไม่ให้ได้รับความเสียหายจากการขนส่งและการเดินทาง

“การที่เรามีกระเป๋าคู่ใจดีๆ ในการเดินทางก็จะทำให้เรารู้สึก อุ่นใจ หมดห่วง สนุกได้เต็มที่ ปลอดภัยไร้กังวล ตลอดการเดินทาง”

    blog-s